LỜI GIỚI THIỆU

 

         Công ty Luật Bảo Lâm với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên tư vấn và hệ thống cộng tác viên: Năng động – Chuyên nghiệp - Nhiệt tình, hết mình vì một nền pháp lý trong sạch.

            Công ty Luật Bảo Lâm hoạt động trong hầu khắp các lĩnh vực pháp lý, từ các lĩnh vực pháp lý chung nhất như dân sự, hình sự, hành chính cũng như xâm nhập một cách chuyên sâu vào các mảng pháp luật chuyên ngành về doanh nghiệp, đầu tư - thuế, đất đai, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình

           Công ty Luật Bảo Lâm là nơi hội tụ những luật sư nhiệt huyết, năng động, uy tín, có tinh thần trách nhiệm đối với công việc của khách hàng với mục tiêu đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

          Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống Luật sư tài năng, nhiệt huyết, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và từng bước mở rộng phạm vi hoạt động của Công ty.

Công ty Luật Bảo Lâm cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp Quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.

Tất cả vì quyền lợi khách hàng, luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Công ty Luật Bảo Lâm – Trọn vẹn một niềm tin

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Công ty: Số 17 Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội

E-mail: luatbaolam@gmail.com; Website: luatbaolam.com

Tel: 024.6296.1889 ; Hotline: 0906 915 686